05:09 ICT Thứ hai, 22/09/2014

 

Liên kết Giáo dục

Thiết kế website chuyên nghiệp
Bộ giáo dục và Đào tạo
Gửi nhận, công văn trực tuyến.
Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Phú Thọ

Tiện ích

Thời khóa biểu

Tra điểm

Tài liệu

Phòng ảnh

GOOGLE

Trang nhất » Tin Tức » Tin trường » Phân công nhiệm vụ

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN TRONG HỘI ĐỒNG TRƯỜNG THPT MINH ĐÀI.

Thứ sáu - 25/02/2011 07:55
1- Chủ tịch: Nguyễn Văn Hùng: Quản lý điều hành chung các hoạt động của Hội đồng trường. Phụ trách việc xây dựng mục tiêu, dự án, kế hoạch phát triển, công tác nhân sự, tài chính của nhà trường.....

 

   

Minh Đài, ngày 02  tháng 08  năm 2010

 PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ  

CÁC THÀNH VIÊN TRONG HỘI ĐỒNG TRƯỜNG THPT MINH ĐÀI.

 

A- PHÂN CÔNG NHIỆM  VỤ

1- Chủ tịch: Nguyễn Văn Hùng:

 Quản lý điều hành chung các hoạt động của Hội đồng trường. Phụ trách việc xây dựng mục tiêu, dự án, kế hoạch phát triển, công tác nhân sự, tài chính của nhà trường.

2- Thư ký: Đặng Văn Quang.

Trực tiếp giúp Chủ tịch Hội đồng trong việc xây dựng và ban hành các văn bản của Hội đồng trường.

Ghi chép đầy đủ các Nghị quyết của Hội đồng trường trong các lần hội họp. Giám sát việc thực hiện Nghị quyết, việc thực hiện nhiệm vụ của các thành viên trong Hội đồng trường. Thay mặt chủ tịch Hội đồng giải quyết các công việc của Hội đồng khi được uỷ quyền.

3- Các thành viên của Hội đồng;

3.1- Đại diện Ban giám hiệu: Tân Khải Dũng.

Tham gia quản lý, điều hành các hoạt động của nhà trường. Trực tiếp theo dõi, giám sát, đôn đốc  hoạt động của các thành viên trong Hội đồng. Phụ trách công tác  chuyên môn, đánh giá xếp loại CBGV-NV và học sinh trong toàn trường. Xây dựng các kế hoạch trong việc thực hiện xã hội hoá giáo dục, huy động nguồn lực tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Quản lý và giám sát các nguồn kinh phí huy động trong nhà trường.

3.2- Đại diện Công đoàn: Nguyễn Thanh Nghiệp.

Trực tiếp theo dõi, kiểm tra, đôn đốc hoạt động của các tổ chức đoàn thể, bộ phận công tác trong nhà trường. Nắm bắt tình hình tư tưởng của CBGV-NV và học sinh. Phụ trách công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật ; giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với CBGV-NV và học sinh, việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường.

3.3 - Đại diện giáo viên : Đinh Thị Loan, Hà Thị Ngọc Lan.

Trực tiếp theo dõi, giám sát việc thực hiện các hoạt động về chuyên môn, nghiệp vụ  của CBGV-NV, việc đánh giá xếp loại CBGV-NV và học sinh. Giám sát các hoạt động của Hội đồng trường và các hoạt động của nhà trường. Tham mưu đề xuất về công tác nhân sự, tài chính, các chủ trương, kế hoạch phát triển của nhà trường. Thay mặt toàn thể CBGV-NV trong trường kiến nghị với Hội đồng trường, Ban giám hiệu các vấn đề nảy sinh cần chỉnh sửa bổ sung trong quá trình quản lý, điều hành của nhà trường, đảm bảo các hoạt động của nhà trường thực hiện đúng theo các quy định hiện hành.

3.4 - Đại diện cha mẹ học sinh: Phan Thế Vinh.

Trực tiếp phụ trách các hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh, việc sử dụng các nguồn kinh phí huy động từ PHHS trong năm học. Nắm bắt tư tưởng của phụ huynh và học sinh. Thay mặt PHHS tham mưu, kiến nghị, đề xuất các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, trong quá trình học tập và rèn luyện của học sinh tới Hội đồng trường-Ban giám hiệu đảm bảo các hoạt động của nhà trường thực hiện đúng theo các quy định hiện hành và ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục. Tham gia giám sát các hoạt động của nhà trường theo các văn bản quy định hiện hành.

 

B- MỘT SỐ QUY ĐỊNH CHUNG:

Các ông, bà trong Hội đồng trường phải luôn gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ  và các hoạt động của Hội đồng trường, của nhà trường. Chủ động xây  xây dựng kế hoạch hoạt động theo công việc phân công phụ trách đảm bảo thực hiện thường xuyên và phù hợp với thời điểm của năm học. Chịu trách nhiệm trước Hội đồng trường, trước tập thể CBGV-NV, học sinh trong trường và các cơ quan quản lý về nội dung các công việc phân công trên của Hội đồng.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải có sự kết hợp, phối hợp tương trợ, giúp đỡ nhau, chung tay trong việc thực hiện chức năng, quyền hạn của Hội đồng;  nếu có những vấn đề nảy sinh phải báo cáo trực tiếp với Chủ tịch Hội đồng để cùng bàn bạc giải quyết.

Bản phân công nhiệm vụ này thực hiện từ năm học 2010 -2011. Được công khai trước toàn thể CBGV-NV và học sinh trong trường.

 

                          CHỦ TỊCH                                                              

 

 

Tác giả bài viết: tungnt

Nguồn tin: tin trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 297

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17620

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 557132

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trường THPT Minh Đài là đơn vị giáo dục hệ Công lập được thành lập năm 1977 theo quyết định số : 991/ QĐTCCB ngày  24/9/1977 do đ/c Nguyễn Văn Tôn – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phú  ký. Ngày đầu thành lập trường mang tên  trường phổ thông cấp 3 vừa học vừa làm Minh Đài, tách từ...

Thăm dò ý kiến

Khi vào website này bạn quan tâm đến mục gì nhất?

Thông tin, tin tức.

Thông báo mới nhất.

Thời khóa biểu, lịch công tác.

Thư viện tài liệu, phần mềm tiện ích

Tất cả các ý kiến trên

Nghe nhạc trực tuyến